Tuesday, 17/09/2024 | 03:07

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Thanh Châu

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng nay, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo Nghi Xuân đã đi tặng hoa chúc mừng cô Phạm Thị Thanh Châu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Điền vừa được Hội đồng Thi đua và Khen thưởng quốc gia xét và Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Thanh Châu

Thứ sáu - 22/12/2017 14:46

11

11

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã chúc mừng Nhà giáo ưu tú, đồng thời đánh giá cao những thành tích, công lao cống hiến của cô giáo Phạm Thị Thanh Châu cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà trong suốt chặng đường công tác của mình trong ngành giáo dục.

Các đồng chí trong đoàn cũng mong muốn Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Thanh Châu với kinh nghiệm, lòng say mê tâm huyết của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, để ngành giáo dục tiếp tục gặt hái và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin: nghixuan.hatinh.gov.vn